Tiến độ xây dựng Prosper Plaza tháng 8 năm 2017. Hiện nay, dự án được xây dựng với tốc độ rất nhanh với 3 ca công nhân thi công cả ngày và đêm. Với tiến độ này, chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng sẽ được nhận nhà vượt tiến độ.

TỔNG QUAN TOÀN DỰ ÁN

prosper-plaza-31082017

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CỦA BLOCK A

Hiện tại dù chưa chính thức mở bán nhưng Block A của dự án Prosper Plaza đã được thi công đổ sàn tầng 5. Điều đó cho thấy được dự quan tâm của chủ đầu tư dành cho dự án.

Việc này sẽ rất có lợi cho những khách hàng nhận nhà trước ở Block B, Block C. Quý khách hàng sẽ không cần phải lo sợ sống tại “công trường” khi mình nhận bàn giao căn hộ vào Quý 4 năm 2018.

block-a-prosper-plaza-31082017

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG BLOCK B

Block B đã đổ xong sàn tầng 6 và tiếp tục thi công với tốc độ chóng mặt.

block-b-prosper-plaza-31082017

TIẾN ĐỘ THI CÔNG BLOCK C

Block C là block được triển khai đầu tiên của dự án. Chỉ trong vòng hơn 8 tháng, dự án đã xây dựng đến tầng 10, kèm theo 2 tầng hầm bên dưới.

block-c-prosper-plaza-31082017

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang triển khai mở bán Block B của dự án Prosper Plaza Quận 12. Vẫn còn rất nhiều sản phẩm đẹp, phụ hợp với nhu cầu của khách hàng tại khu vực Quận 12.

Prosper Plaza phù hợp với nhu cầu ở ngay trong năm sau cũng như đầu tư cho thuê. Vì xung quanh dự án đang có rất nhiều KCN cũng như nhu cầu nhà ở tại khu vực này đang rất cao.

Quý khách hàng quan tâm về dự án Prosper Plaza có thể xem thêm thông tin tại ĐÂY.

Để lại ý kiến của bạn:

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác