Tùy theo mỗi dự án khác nhau mà chủ đầu tư hay đơn vị triển khai dự án sẽ có một quy trình bán hàng khác nhau. Trong bài viết này, Canhodatxanh.net sẽ hướng dẫn khách hàng về quy trình mua bán căn hộ Prosper Plaza Quận 12 để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về quá trình mua bán, giao dịch cũng như không bị bối rối khi mua căn hộ tại đây.

Tại dự án Prosper Plaza thì quy trình mua bán căn hộ sẽ chia ra thành 2 giai đoạn chính.

Giai đoạn 1: Tìm hiểu dự án, lấy số thứ tự chọn căn.

Đây là giai đoạn đầu tiên khi dự án được triển khai. Quý khách hàng quan tâm đến dự án Prosper Plaza Quận 12 sẽ liên hệ với Canhodatxanh.net để được cung cấp đầy đủ thông tin về dự án.

Sau khi có đầy đủ thông tin về dự án và đi đến quyết định sẽ mua căn hộ. Quý khách hàng sẽ liên hệ với Canhodatxanh.net để đặt chỗ lấy số thứ tự ưu tiên với số tiền 20 triệu đồng.

Càng đặt chỗ sớm thì quý khách sẽ nhận được số thứ tự nhỏ và dễ dàng chọn được vị trí căn hộ theo mong muốn của mình.

Lưu ý: Số tiền 20 triệu này sẽ được hoàn trả 100% nếu quý khách không quyết định mua trong ngày Sự kiện công bố.

Giai đọan 2: Tham gia sự kiện công bố, quyết định mua.

Sau khi đã có được một số thứ tự ưu tiên và được sự tư vấn của Canhodatxanh.net về vị trí tầng, hướng của căn hộ thì khách hàng sẽ tham gia một buổi sự kiện công bố tập trung.

Trong buổi sự kiện này, quý khách hàng sẽ biết được giá chính xác của tất cả các căn hộ trong đợt công bố. Cùng như biết được căn hộ mà Canhodatxanh.net đã giữ giúp mình.

Nếu khách hàng thấy ưng ý với tất cả mọi thứ thì sẽ được nhân viên của Canhodatxanh.net tiến hành chuyển số tiền 20 triệu đồng mà khách hàng đã đặt chỗ sang phần đặt cọc.

Lưu ý: Nếu đã đồng ý chuyển sang đặt cọc mà quyết định không mua nữa thì số tiền 20 triệu đồng sẽ bị mất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác