Khi mua một dự án thì việc tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư là rất quan trọng. Dự án Thủ Thiêm Garden là một dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần ĐT Thủ Thiêm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Garden là ai? Có uy tín hay không thông qua bài viết này.

Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần ĐT Thủ Thiêm (TT) là công ty thành lập theo hình thức Công Ty Cổ Phần, hoạt động theo luật Doanh Nghiệp của Nhà nước Cộng hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Công Ty Cổ Phần ĐT Thủ Thiêm chính thức thành lập ngày 18 tháng 4 năm 2003.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ phần ĐT Thủ Thiêm hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau:

Đầu tư xây dựng và kinh doanh khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị mới, khu vui chơi giải trí

Kinh doanh nhà ở.

Kinh doanh kho bãi, văn phòng, giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu

Xây dựng giao thông cầu đường

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Khảo sát, đo đạc bản đồ địa chính, dịch vụ nhà đất.

Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp, thiết kế nội ngoại thất công trình.

Tư vấn xây dựng, đầu tư, khoa học kỹ thuật, quy hoạch đền bù giải phóng mặt bằng và chuyển giao công nghệ

Tư vấn lập bản đồ quy hoạch xây dựng đô thị và nông thôn; tư vấn đầu thầu; lập dự án đầu tư xây dựng; lập tổng dự án công trình

Lịch sử hoạt động

Công ty Cổ phần ĐT Thủ Thiêm là một thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường, tạo ra nhiều sản phẩm với chất lượng cao.

Một số dự án mà Công ty ĐT đã thực hiện như: Khu dân cư Đông TT, TT Star, Thủ Thiêm Xanh, Nhà ở Xã hội TT Sky, khu du lịch hải đảo Nha Trang.

Trong quá trình hoạt động của mình, TT cũng không quên trách nhiệm hướng đến những lợi ích chung của cộng đồng. Ngoài việc tham gia thiết thục bằng cách đống góp xây dựng các quỹ hỗ trợ tại khu vực cũng như các địa phương khác, tận dụng thế mạnh trong sở trường kinh doanh của mình, Thủ Thiêm đồng thời tham gia vào các chương trình xây dựng nhà ở xã hội và nhà ở cho người có thu nhập thấp.

Bằng quỹ đất và nguồn vốn của mình, TT đang triển khai hoàn tất các thủ tục pháp lý để tiến hành xây dựng. Trong tương lai không xa, một khối chung cư cao tầng cho những người có thu nhập thấp và trung bình sẽ mọc lên tại khu vực Thảo Điền, biên bao giấc mơ về một mái nhà ấm áp thành hiện thực. Thủ Thiêm đang cố gắng góp tay đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng.

Với một bề dày lịch sử cũng như nhiều dự án đã được triển khai một cách thành công thì chúng tôi tin chắc rằng chủ đầu tư TT là công ty có uy tín trên thị trường bất động sản cũng như rất đáng để khách hàng tin tưởng.

Trên đây là những thông tin về CĐT Thủ Thiêm mà chúng tôi có được. Nếu quý khách hàng vẫn đang thắc mắc về CĐT này thì có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ số hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất trong phạm vi của mình.

Nếu thấy bài viết có ích, hãy đăng ký để nhận bản tin từ website của chúng tôi.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác